ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA THẢM TRANG TRÍ GLOBAL CARPET

16

Ngày nay, với xu hướng sử dụng thảm trang trí để tạo điểm nhấn ở phòng khách, các loại thảm lông. Do đó, thảm trang trí hiện đang là xu hướng mới của thiết kế nội thất hiện đại. Nhưng việc lựa chọn màu sắc và cách bố trí thảm trang trí không hề đơn giản như chúng ta nghĩ.

Vì vậy mà hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại thảm trang trí Global Carpet đặc biệt này cũng như cách bố trí nó thật phù hợp nhé.

Chất liệu ưu việt của thảm trang trí Global Carpet

Chất liệu ưu việt của thảm trang trí Global Carpet

Chất liệu thảm trang trí thường sử dụng như sau: polypropilen, polyester, Friese, lông cừu… Trong đó lông cừu là loại sợi thảm có giá trị cao. Do đó, các thảm trang trí cao cấp có giá cao trên m2. Đổi lại bạn sẽ có một sản phẩm vô cùng tinh xảo, sang trọng được thiết kế thủ công bằng tay của các nghệ nhân dệt thảm chuyên nghiệp.

Điểm đặc trưng thảm trang trí Global Carpet

Điểm đặc trưng thảm trang trí Global Carpet

Nhờ vào sự phát triển công nghệ không ngừng hiện nay đã giúp các hãng thảm sàn đã cho ra đời các quy trình sản xuất nâng cao, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, một tấm thảm được tạo ra theo hình thức thiết kế thủ công vẫn là nét đẹp đặc trưng khó nhầm lẫn mà máy móc khó có thể bắt chước được.

Tuy nhiên chi phí của thảm không chỉ nằm ở chất liệu sợi thảm, mà nó còn là mẫu thiết kế, bộ sưu tập. Các mẫu thiết kế riêng đặc biệt đòi hỏi quá trình nghiên cứu, sáng tạo của nhà thiết kế, nên giá thành sẽ tương đối cao. Cũng vì thế mà, việc tìm kiếm một dòng sản phẩm thảm vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ lẫn giá thành hợp lý để phục vụ Quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Global Carpet.

Dưới đây là một số mẫu thảm trang trí vô cùng nổi bật trong BST mới của Global Carpet

 

Nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp loại thảm trải sàn cho gia đình có con nhỏ với những tiêu chí trên thì Thảm Len Toàn Cầu – Global Carpet sẵn sàng đáp ứng.

Liên hệ ngay với Global Carpet để được tư vấn và lựa chọn những tấm thảm đẹp, chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

HỢP TÁC KINH DOANH-CHIA SẼ CƠ HỘI

Áp dụng cho cửa hàng nội thất, nhà thầu thiết kế kinh doanh, công ty kiến trúc – nội thất