dieu-khoan-su-dung-cua-global-carpet

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TẠI GLOBAL CARPET

Địa chỉ website của chúng tôi là: https://globalcarpet.vn. VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SAU ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY. 

Tất cả người dùng của trang này đồng ý rằng việc truy cập và sử dụng trang này phải tuân theo các điều khoản sử dụng sau đây và luật hiện hành khác. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này hoặc sử dụng, vui lòng không sử dụng trang web này. Bằng cách nhấp vào nút “gửi đơn đặt hàng” và mua hàng từ Global Carpet, bạn đồng ý với việc chấp nhận các điều khoản sử dụng này.

Nội dung của trang web Global Carpet được bảo vệ bởi bản quyền quốc tế, nội dung của trang web này không được sao chép hoặc phân phối lại dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự cho phép của chủ sở hữu.

Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và tên thương mại của Global Carpet được sử dụng trong trang web là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Global Carpet.

Global Carpet luôn nỗ lực để bảo vệ  khách hàng của chúng tôi khỏi bất kỳ hình thức lừa đảo người tiêu dùng nào. Nếu chúng tôi xác định là cần thiết phải thực hiện kiểm tra xác minh, chúng tôi có một hệ thống tự động sẽ đặt một ủy quyền nhỏ vào thẻ tín dụng của bạn – không phải là một khoản phí – và gửi email yêu cầu xác minh số tiền cho bạn. Đơn đặt hàng của bạn sẽ bị tạm dừng cho đến khi chúng tôi nhận được xác minh đó. Ngoài ra, chúng tôi phải nhận được ủy quyền hợp lệ từ công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn để xử lý đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ sự khác biệt nào.

Global Carpet công bố thông tin trên Internet để tăng cường khả năng truy cập của khách hàng vào thông tin của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, Global Carpet (cán bộ, nhân viên và đại lý của công ty) sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên, do hậu quả hoặc gián tiếp nào, phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng dịch vụ, hoặc bất kỳ thông tin hoặc giao dịch nào được cung cấp trên các trang của trang web này.

Global Carpet không chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi đánh máy nào.

Global Carpet cũng có quyền hủy bỏ bất kỳ đơn đặt hàng nào của khách hàng bị phát hiện có lỗi định giá do lỗi lập trình trang web hoặc lỗi đánh máy.