mua-va-nhan-tham-global-carpet

MUA VÀ GIAO NHẬN HÀNG TẠI GLOBAL CARPET

Global Carpet cung cấp cho bạn đa dạng các sản phẩm thảm trang trí, với các size, màu sắc,.. khác nhau, tất cả đều bao gồm vận chuyển miễn phí đến bất kỳ địa điểm nào ở vùng nội thành TP. Hồ Chí Minh. Thời gian giao hàng nội thành trong vòng từ 1 đến 2 ngày đến địa chỉ nhà riêng hay văn phòng của bạn.

Lưu ý: Tính phí vận chuyển đối với những đơn hàng hoàn trả lại.

Global Carpet cung cấp đảm bảo sự hài lòng trong 30 ngày đối với mọi tấm thảm chúng tôi đang bán, không bao gồm các tấm lót đã mở, thảm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Khi bạn mua thảm từ Global Carpet và quyết định từ bất cứ lý do gì mà bạn muốn hoàn trả lại sản phẩm, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng thu hồi sản phẩm với tình trạng nguyên vẹn. Việc trả lại phải được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua và bạn phải chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển trở lại.

Ngoài việc bán hàng ngày với mức tiết kiệm cao, Global Carpet cam kết cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất có thể trên mọi sản phẩm chúng tối bán mỗi ngày. Nếu bạn có thể tìm thấy tấm thảm giống hệt được quảng cáo với giá thấp hơn ở nơi khác, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đưa ra sự thuyết phục bằng mức đánh giá bằng 10% sự khác biệt. Một số hạn chế được áp dụng. Tham khảo Một số câu hỏi thường gặp của chúng tôi để có thông đầy đủ về cách hoạt động của chính sách đối sánh giá của chúng tôi.

Nếu bạn có bất cứ điều gì mà chúng tôi có thể giúp bạn để tìm ra tấm thảm phù hợp với không gian bày trí trong ngôi nhà của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906918086.