CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Chính sách đổi/ trả sản phẩm:

Khi nhân viên giao hàng đến địa điểm, nếu Quý khách cảm thấy không phù hợp có thể đổi lại ngay lúc đó, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác cho Quý khách.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có sai hỏng mà phần lỗi thuộc về phía nhà sản xuất, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0937860886.

  •   Đối với khu vực thuộc TP.HCM:

Nếu sản phẩm nhỏ, Quý khách sẽ đem sản phẩm đến showroom của Thảm Len Toàn Cầu, nhân viên sẽ kiểm tra và tiến hành đổi sản phẩm cùng loại khác cho Quý khách.

Nếu sản phẩm kích thước lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và cung cấp nhân viên xuống tận nhà xem xét trong vòng 48h.

  •   Đối với khu vực không thuộc TP.HCM:

Nhân viên tiếp nhận sẽ hướng dẫn việc bảo hành sản phẩm, nếu sản phẩm không khắc phục được tại nhà, Quý khách vui lòng gửi sản phẩm lên công ty TNHH Thảm Len Toàn Cầu: 24 đường 85, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM.

Chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận phần lỗi, tiến hành khắc phục và đổi sản phẩm khác cho Quý khách. Việc đổi sản phẩm sẽ thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm bị lỗi.

  • Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại cho Quý khách, không áp dụng chính sách hoàn tiền sản phẩm. Quý khách vui lòng chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.