NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN KHIẾN SÀN NHÀ ẤM ÁP HƠN VÀO MÙA LẠNH

sp15

Ai mà không thích cảm giác ấm áp vào mùa đông lạnh giá? Và nhà chính là nơi có thể bảo vệ bạn khỏi bị ảnh hưởng từ cái lạnh của mùa đông. Có nhiều cách để khiến cho ngôi nhà bạn trở nên ấm áp khi nhiệt độ ngoài trời đang giảm xuống nhanh chóng, thêm một tấm thảm, thêm củi vào lò sưởi hay nhiều cách khác, nhưng chúng ta thường quên để ý đến sàn nhà. Dưới đây là một số mẹo để khiến sàn nhà ấm áp hơn vào mùa lạnh

Sử dụng rèm cửa

Vào mùa lạnh, tình trạng nhiệt độ đột ngột giảm xuống một phần là vì nhiệt thoát ra ngoài cửa sổ thông qua những khe hở. Do đó, việc trang bị rèm cửa che kín toàn bộ khung cửa sổ sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn. Trường hợp nếu nhà bạn không có sẵn một tấm rèm cửa dày dành cho mùa lạnh, bạn có thể tự chế bằng cách treo lớp chăn ga để đảm bảo nhiệt độ trong ngôi nhà..

Sử dụng rèm cửa vào mùa lạnh

Sử dụng rèm cửa vào mùa lạnh

Sử dụng thảm tấm giúp sàn nhà ấm áp hơn

Thảm tấm rất thông dụng với nhiều chức năng như trang trí và đặc biệt để sưởi ấm ngôi nhà vào mùa lạnh. Ưu tiên tập trung trải vào những nơi mà bạn thường đặt chân tới trong ngôi nhà – dưới giường, ghế sofa, bếp hay bàn ăn. Và tập trung vào những vị trí vốn dĩ lạnh như nơi được lót gạch men hoặc đá. Một tấm thảm được đặt trước bồn rửa chén cũng sẽ khiến bạn thoải mái, cảm giác ấm áp đôi chân khi rửa chén dĩa.

Một tấm thảm giúp sàn nhà ấm áp hơn - giữ ấm cho đôi chân

Một tấm thảm giúp sàn nhà ấm áp hơn – giữ ấm cho đôi chân

Nếu bạn đang muốn thay một tấm thảm ấm hơn cho mùa đông, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng những tấm thảm được thay sẽ được bảo quản đúng cách. Hãy vệ sinh thật kỹ nó trước khi cất đi. Hãy cuộn nó lại và cất nơi khô ráo. Bọc lại bằng giấy bạc hoặc bìa bóng để bảo vệ nó khi cất vào kho.

Trải thêm một lớp thảm lên trên

Có nhiều nơi trong căn nhà bạn cần phải trải thêm thứ gì đó lên, sàn nhà không ngoại lệ. Thêm một lớp thảm mới lên trên tấm thảm cũ sẽ tăng thêm độ ấm áp cho căn phòng. Đừng ngại kết hợp những màu sắc, hoa văn của từng loại thảm lại với nhau để tạo nên sự ấm áp cho căn phòng. Ngoài việc làm cho căn nhà trở nên ấm hơn, nó cũng sẽ bảo vệ đôi chân của bạn khỏi sự lạnh giá của mùa đông.

thảm giữ ấm cho sàn nhà

Trên đây là một số mẹo để giữ sàn nhà ấm áp hơn vào mùa đông mà Global Carpet muốn gửi đến bạn. Chúc bạn thành công!

Global Carpet được biết đến là đơn vị cung cấp thảm văn phòng uy tín, chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Với nhiều màu sắc, màu sắc đa dạng, hoa văn độc đáo thảm tấm Global Carpet sẽ mang đến không gian nổi bật, sang trọng và hiện đại nhất cho văn phòng công ty của bạn. Ngoài ra, khi đến với Global Carpet quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, xem mẫu và trải nghiệm thực tế tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

HỢP TÁC KINH DOANH-CHIA SẼ CƠ HỘI

Áp dụng cho cửa hàng nội thất, nhà thầu thiết kế kinh doanh, công ty kiến trúc – nội thất